Tư vấn quản lý công ty

– Là nhà quản lý doanh nghiệp bạn thường xuyên đau đầu về các công việc bị bỏ qua hoặc không được thực hiện theo đúng mục đích của mình. Bạn luôn có mong muốn rằng công việc luôn được thực hiện đúng cách ngay từ ban đầu. Điều này cho thấy bạn đang quan tâm đến việc thiết lập lại một quy trình quản lý công việc một cách tốt đẹp nhất mà bạn mong muốn.

– Vâỵ việc thiết lập quy trình quản lý có thực sự cần thiết? Câu trả lời là: thiết lập được quy tình quản lý có vai trò vô cùng quan trọng bởi nó là cách thức tốt nhất thực hiện một quá trình công việc để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Quy trình quy định rõ: Việc gì cần phải làm, kết quả nào phải đạt được, ai làm, làm lúc nào, ở đâu và như thế nào. Thực hiện công việc theo quy trình bảo đảm chất lượng, tiến độ và năng suất. Các rủi ro cũng được phòng ngừa. Các quy trình còn là cơ sở cho việc cải tiến liên tục.

– Lợi ích của quy trình đơn giản và rõ ràng như vậy nhưng đa số các doanh nghiệp lại không thiết lập các quy trình công việc một cách chính thức mà chịu tình trạng thực hiện công việc theo thói quen cá nhân,không ổn định và kém hiệu quả.

– Một số doanh nghiệp đã  thấy lợi ích cuả việc thiết lập và thực hiện các quy trình, tuy nhiên trong nhiều trường hợp do không được thiết lập theo phương pháp đúng đắn các quy trình không có mục đích rõ ràng, ít tạo ra giá trị.

– Mọi việc sẽ trở nên đơn giản khi bạn đến với chúng tôi – Trung tâm kế toán Toàn Tài bạn sẽ được tư vấn giải quyết các vướng mắc trong quá trình quản lý doanh nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn các kỹ năng để thiết lập các quy trình hướng đến phục vụ cho mục đích và các mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Lợi ích của khách hàng được tư vấn quản lý doanh nghiệp:

– Lựa chọn mô hình tổ chức quản lý kinh doanh phù hợp, hiệu quả cũng như vận dụng chính sách kinh tế, tài chính, thuế trong hoạt động của mình nhằm làm giảm chi phí, tăng thu nhập, nâng cao năng suất lao động và đảm bảo hiệu suất kinh tế cao nhất.

– Giúp cho chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp có được những thông tin chính xác, đảm bảo tin cậy cho việc đưa ra các quyết định về đầu tư kinh doanh, thương mại, về quản trị hiệu quả nhất đồng thời phát hiện những điểm yếu, những sai sót trong công tác quản lý tài chính cũng như việc hạch toán kế toán và kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp và đưa ra các ý kiến tư vấn có giá trị nhằm giúp cho doanh nghiệp cải tiến và hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ và hệ thống kế toán tại doanh nghiệp.

– Giúp khách hàng dễ dàng thiết kế và tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ theo nhu cầu thực tế

– Nắm bắt được các chính sách về các hoạt động quản lý kinh tế tài chính, thương mại kế toán và thuế.

– Triển khai nhanh chóng và hiệu quả hệ thống quản lý các quy trình nghiệp vụ theo nhu cầu- Dễ dàng tích hợp thông tin doanh nghiệp thành một thể thống nhất, khai thác hiệu quả.